WHY STARHILL


x
business.jpg

การลงทุน

โครงการ The StarHill เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ปัจจุบันราคาที่ดินในเชียงใหม่ขยับสูงขึ้นแทบทุกพื้นที่ โดยโครงการราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 77,500 บาท ต่อ ตร.ม. (และจะมีการปรับราคาขึ้นอีก 10% ในเดือน ต.ค. 59 นี้) ห้องชุดในโครงการจัดให้เป็นแบบ Fully-furnished (เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินครบชุดทุกห้อง+ที่นอน+ม่านโปร่งและทึบทุกห้อง) +พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า (แอร์ทุกห้อง+ตู้เย็น+ไมโครเวฟ+เตาไฟฟ้า+ที่ดูดควัน+Smart TV ทุกห้อง) ดังนั้น เมื่อเทียบราคากับความครบครันที่ได้ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโครงการมีให้มากถึง 51% ถือเป็นความคุ้มค่าเหมาะแก่การลงทุนเพื่ออนาคต โดยเฉพาะแคมเปญพิเศษสำหรับนักลงทุน ที่จะมีการการันตีรายได้ปีละ 5% เป็นระยะเวลาต่อเนื่องถึง 3 ปี ซึ่งถือเป็นผลตอบแทนที่ให้ความมั่นคงไปพร้อมกับการถือครองอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มอย่างแน่นอนในอนาคต

location.jpg

ทำเล

โครงการ The StarHill ตั้งอยู่บนถนนคันคลองชลประทาน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูติดถนนใหญ่ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพียงแค่ 5 นาที หรือไม่เกิน 3 กม. ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์เพียงแค่ 3 กม. ใกล้กับโรงพยาบาลมหาราช รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเชียงใหม่ อาทิ ดอยสุเทพ ดอยคำ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ไนท์ซาฟารี สวนสัตว์เชียงใหม่ และใกล้สนามบิน โครงการ The StarHill ได้รับใบอนุญาตผลกระทบสิ่งแวดล้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (EIA Approved) และเป็นโครงการสุดท้ายที่ได้รับใบอนุญาตก่อสร้างตึกสูง 8 ชั้น โดยหลังจากนี้ผังเมืองในโซนนี้จะอนุญาตให้ก่อสร้างตึกสูงได้แค่ 12 ม. เท่านั้น จึงเป็นจุดเด่นให้กับทำเลของโครงการเป็นอย่างมาก ที่ในอนาคตจะไม่มีตึกหรืออาคารใดมาสร้างบดบังทัศนียภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ ถนนคันคลองชลประทานยังถือเป็นถนนศักยภาพที่เชื่อมต่อกับถนนวงแหวนรอบนอกของเชียงใหม่ และยังเป็นถนนที่ในอนาคตจะมีการลงทุนสร้างรถไฟฟ้าโมโนเรล

quality.jpg

คุณภาพ

โครงการ The StarHill ให้การรับรองมาตรฐานคุณภาพงานในด้านต่างๆ รวมถึงคุณภาพวัสดุที่ทางโครงการเลือกใช้เป็นเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน เพื่อการใช้งานที่คงทนถาวร อาคาก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา สีอาคารเป็นโจตัน (Jotun) ภายนอกมีการตกแต่งอาคารให้สวยงามด้วยอลูมิเนียมคอมโพสิต (Aluminium composite) พื้นไม้ลามิเนตหนาถึง 12 มม. สุขภัณฑ์เลือกใช้ Kohler รุ่นทันสมัยทั้งหมด กระจกเขียวตัดแสง และกระจกรุ่นพิเศษที่เป็นแบบ Insulated glass เพื่อลดแสงยูวี และความร้อน ระเบียงมีการติดตั้งเป็นกระจกเทมเปอร์เพื่อความสวยงามและทันสมัย เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้วัสดุเคลือบที่เป็นแบบไฮกรอส (Hi Gross) ให้ความทนทานต่อการใช้งาน และดูสวยงามหรูหรา อุปกรณ์ไฟฟ้าเลือกใช้แบรนด์ดังจาก Samsung และ Electrolux นอกจากนี้ โครงการ The StarHill ยังได้ร่วมงานกับบริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลมากมาย “I’ll design studio Co., Ltd” ในการออกแบบและตกแต่งให้กับโครงการ

environment.jpg

สภาพแวดล้อม

โครงการ The StarHill ตั้งอยู่ ณ ชัยภูมิที่เป็นศิริมงคล โอบล้อมด้วยภูเขา ทั้งดอยสุเทพ และดอยคำ โครงการหันเหนือใต้ โดยทิศเหนือจะเป็นวิวสระว่ายน้ำและพระธาตุดอยสุเทพ และทิศใต้จะเป็นวิวพระธาตุดอยคำ นอกจากนี้ การออกแบบอาคารยังออกแบบให้มีการรับลมธรรมชาติที่มาจากภูเขาในฝั่งทิศใต้ให้เข้าสู่ภายในอาคาร ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความโปร่งโล่ง เย็นสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังเป็นการช่วยประหยัดพลังงานให้กับอาคาร และผู้อยู่อาศัยในระยะยาว หากพิจารณาในแง่ของหลักฮวงจุ้ยแล้ว มั่นใจได้ว่าโครงการ The StarHill ได้มีการคิดและออกแบบให้ถูกหลักฮวงจุ้ยของการอยู่อาศัยมากที่สุด หน้าน้ำ หลังเขา มีกระแสลมพัดหมุนเวียนตลอดเวลา เป็นโครงการที่ทุกคนอยู่แล้วดี ปัจจุบัน โครงการ The StarHill ได้บ้านเลขที่ “88” ซึ่งถือเป็นเลขที่ยิ่งเสริมศิริมงคล และฮวงจุ้ยให้กับทุกคนในครอบครัว The StarHill

security.jpg

ความปลอดภัย

โครงการ The StarHill การันตีถึงความใส่ใจในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งระบบไฟฟ้าสำรอง เพื่อรองรับในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินยังสามารถใช้งานลิฟท์ฉุกเฉินได้ตามปกติ การติดตั้งระบบผ่านเข้าออกที่จอดรถด้วย Pass Card เท่านั้น ระบบผ่านเข้าออกภายในโครงการ การใช้ลิฟท์โดยสารในแต่ละอาคาร การผ่านเข้าห้องทั้งหมดจะเป็นระบบป้องกันโดยใช้ลายนิ้วมือส่วนตัวเท่านั้น (Private Finger Scan) เทคโนโลยี Digital Door Lock แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา “Schlage” ที่ให้คุณได้มั่นใจถึงประสิทธิภาพความปลอดภัยทั้งการตั้งช่วงเวลาให้ลายนิ้วมือคนนั้นผ่านเข้าออกในช่วงเวลาที่อนุญาตเท่านั้น และการปลดล็อคอัตโนมัติในยามเกิดเหตุฉุกเฉิน เพื่อให้คนที่อยู่ในห้องสามารถออกจากห้องได้ รวมไปถึงการติดตั้งกล้อง CCTV ทุกจุด รปภ. ที่ให้การดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ ภายในห้องทุกห้องยังมีการติดตั้งระบบ VDO Door Phone ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยให้คุณได้ใช้ประโยชน์ทั้งในรูปแบบของความสะดวกสบายและความปลอดภัย เป็นได้ทั้งโทรศัพท์ติดต่อกันภายในแบบ Intercom หรือจะเป็นระบบการเรียกลิฟท์จากภายในห้อง การอนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้ามาในโครงการ การดูภาพจากกล้องวงจรปิดสำหรับสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องสมุด ก่อนไปใช้บริการ รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยในด้านอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจและอุ่นใจเมื่อพักอาศัยที่โครงการ The StarHill