Who we are


x
personal-02.jpg

THE STARHILL
IS THE BEST

ดิฉันเป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิดและมีความภูมิใจอย่างมากที่ได้เห็นเมืองเชียงใหม่มีการพัฒนาตลอดเวลาที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์เอาไว้ได้อย่างมั่นคง ด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบทำให้ เวลาส่วนใหญ่ต้องประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ ทุกครั้งที่ได้กลับมาเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นวันพักผ่อน หรือมาด้วยเรื่องงาน ดิฉันจะรู้สึกมีความสุขและคิดถึงบ้านเกิด อยากที่จะทำอะไรเพื่อให้เกิดเป็นโครงการที่ดี เป็น Masterpiece ในบ้านเกิด

โครงการแรกจึงถือกำเนิดขึ้นมาภายใต้ชื่อว่า “The StarHill” บน ทำเลที่ดี ที่สามารถรองรับทั้งคนเชียงใหม่และคนจากภูมิภาคอื่นๆ ดิฉันตั้งเป้าหมายจะทำโครงการนี้ให้ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ดีการเลือกใช้วัสดุที่ดี การจัดวางพื้นที่ในทุกๆมุมได้อย่างลงตัวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และที่สำคัญคือความทนทานและคงทนถาวรให้กับผู้อยู่อาศัยในอนาคต

ชีวิตการทำงานของดิฉัน จะทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจและต้องสัมฤทธิ์ผลทุกงาน ด้วยแบคกราวด์การทำงานด้านธุรกิจเวชสำอาง ทั้งเป็นเจ้าของกิจการ ที่ปรึกษา คณาจารย์ในมหาวิทยาลัยต่างๆ รวมถึงการได้รับเกียรติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาพันธ์เครื่องสำอางโลกและอื่นๆ อีกมากมาย ประสบการณ์ต่างๆ มากมายที่ผ่านมา

รวมถึงเมื่อประมาณปี 2548 ดิฉันได้เริ่มจัดตั้งบริษัท The Stardome Co.,Ltd ซึ่งถือเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้านการให้บริการ เราทำธุรกิจเกี่ยวกับสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟกอล์ฟ จนถึงทุกวันนี้กว่า 10 ปีแล้ว The Stardome ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เรียก ได้ว่าประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ดิฉันรู้สึกภาคภูมิใจมากที่สามารถสร้างธุรกิจที่ดีในจังหวัดเชียงใหม่ และในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากนักกอล์ฟทั่วโลกต้องขอขอบคุณโอกาสดีๆ ที่ให้กับดิฉัน โดยเฉพาะคำขอบคุณที่ดิฉันได้รับจะเป็นแรงผลักดันให้ดิฉันสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ทั้ง “The StarHill” และ “The Stardome Golf Club” เป็นความภาคภูมิใจของดิฉัน ที่ได้สร้างงานสร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่นมากกว่า 400 คน และได้สร้างมิตรภาพรอยยิ้มให้กับทุกคนทีเกี่ยวข้อง ดิฉันยึดมั่นถึงคำสอนของคุณพ่อที่ว่า “ต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดและเอาใจใส่ในงานนั้นให้มากที่สุด แล้วจะได้รับสิ่งที่สมบูรณ์ที่สุด” เหมือนกับ The StarHill ที่เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากจะให้คอนโดแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัย Landmark แห่งใหม่ที่สร้างความสุขให้กับทุกคน “พบกับที่อยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้ถึงความสมบูรณ์แบบและความลงตัว ได้ที่โครงการ The StarHill”

รศ.ดร.พรรณวิภา กฤษฎาพงษ์

Assoc. Prof. Dr.Panvipa Krisadaphong, CEO

personal-01.jpg

THE STARHILL
IS MY HOME, AND YOUR HOME

เริ่มต้นเลยคุณพ่อผมทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ตัวผมเองเรียนจบ ทางด้านวิศวกรรมโยธาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่สมัยคุณพ่อเราจึงอยู่ในวงการก่อสร้างมาตลอด ผมจึงเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการก่อสร้าง สร้างอพาร์ทเม้นให้เช่า (ศักดิ์ชัย คอร์ด หน้าวิทยาลัยเทคนิค เชียงใหม่) ทำหมู่บ้านจัดสรร ทำอาคารพาณิชย์ขาย จากนั้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ก็ผันตัวเองมาทำธุรกิจสนามกอล์ฟ ชื่อ The Stardome (สนามกอล์ฟสตาร์โดม) ซึ่งเป็นธุรกิจสนามกอล์ฟที่ครบวงจร ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดมา

“ จาก STARDOME สู่ STARHILL ”

เกิดเป็นจังหวะที่เหมาะสมและได้ค้นพบที่ดินแปลงนี้ ที่หาไม่ได้อีกแล้ว ทั้งติดถนนใหญ่วิวด้านหลังเป็นภูเขาตลอดแนว โดยเฉพาะดอยสุเทพ และดอยคำที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญการได้ใบอนุญาตก่อสร้างตึกสูง 8 ชั้นในโซนนี้โครงการ The StarHill ถือเป็นโครงการสุดท้าย ซึ่งในอนาคตจะอนุญาตให้ก่อสร้างได้เพียง 12 ม.เท่านั้น ทำให้โครงการ The StarHill ที่มีจุดเด่นในเรื่องของวิวทิศทัศน์อยู่แล้วยิ่งเพิ่มศักยภาพมากขึ้นในอนาคต ดังนั้นด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มานาน ผมจึงตัดสินใจลงทุน และใช้ประสบการณ์ทั้งหมด เพื่อพัฒนา The StarHill ให้เป็นคอนโดมิเนียมที่ดีและคุ้มค่าที่สุด และยังเป็น Masterpiece ที่โดดเด่นอีกแห่งของเชียงใหม่

“ DETAILS IS EVERYTHING ”

ผมให้ความใส่ใจกับทุกรายละเอียดใช้ความรู้ความสามารถด้านวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ผมเน้นทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุทั้งภายในและภายนอกที่ดีที่สุด การออกแบบส่วนกลางให้มีมากกว่าพื้นที่ขาย การตกแต่งพื้นที่โดยรอบให้มีความสวยงาม การจัดพื้นที่ทุกฟังก์ชั่นให้สามารถใช้งานได้มากและคุ้มที่สุดสำหรับลูกค้า และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยในด้านต่างๆ การออกแบบและตกแต่งอาคารด้านนอก ผมเน้นเรื่องความทันสมัยดูลงตัวและทนทานมากที่สุด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความภาคภูมิใจและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับบุคคลที่ผ่านไปมา ด้วยความตั้งใจและเชื่อว่าทำได้ ผมจึงทุ่มเทสร้าง The StarHill อย่างเต็มที่และดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด ปณิธานการทำงานของผม คือ “ทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ มีความรับผิดชอบ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

พิทักษ์ ตันติศักดิ์

กรรมการผู้จัดการ